• Thư mời hợp tác phân phối sản phẩm

  Thư mời hợp tác phân phối sản phẩm

  13/09/2016 12:25:16

  Công ty cổ phần An Phú Thịnh rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác phân phối găng tay bảo hộ lao động của toàn thể quý đại lý bán sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn quốc!

 • Trà rau má Quảng Thọ tìm kiếm đối tác kinh doanh và nhà phân phối

  Trà rau má Quảng Thọ tìm kiếm đối tác kinh doanh và nhà phân phối

  04/12/2015 18:02:38

  Hợp Tác Xã Quảng Thọ II tự hào là doanh nghiệp đã sản xuất thành công các loại sản phẩm độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt nam về sản phẩm Trà rau má. Do nhu cầu thị trường, HTX đang có kế hoạch tìm các đối tác kinh doanh và nhà phân phối của công ty tại các khu vực tỉnh thành trên khắp cả nước. Vậy mọi tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu và năng lực hãy liên hệ với HTX chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 • Tìm kiếm đối tác kinh doanh Đặc sản Huế - Mè Xửng Thiên Hỷ

  Tìm kiếm đối tác kinh doanh Đặc sản Huế - Mè Xửng Thiên Hỷ

  07/11/2015 04:54:18

  Thiên Hỷ là một trong những thương hiệu Uy tín ở Huế chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm mang đậm nét ẩm thức Cố Đô như: mè xửng, tôm chua, rượu, trà,…

 • Mè Xửng Thiên Hương tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh

  Mè Xửng Thiên Hương tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh

  06/11/2015 06:39:59

  Mè xửng Thiên Hương Huế từ lâu đã trở thành biểu tượng của văn hóa ẩm thực xứ Huế. Công ty TNHH Thiên Hương, với những cố gắng và quyết tâm trong suốt 35 năm qua, đã làm cho thương hiệu Mè xửng Thiên Hương in sâu vào lòng người dân cố đô Huế, đến với nhiều tỉnh thành trên cả nước và còn vươn ra nhiều nước trên thế giới.

 • TM & DV Duy Trí mong muốn được hợp tác phát triển kinh doanh cùng Quý đối tác

  TM & DV Duy Trí mong muốn được hợp tác phát triển kinh doanh cùng Quý đối tác

  03/11/2015 16:04:32

  ECO Duy Trí là công ty thương mại-xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng với đội ngũ trẻ trung, nhiệt tình, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, đối ngoại và xuất nhập khẩu, thông thạo nhiều ngoại ngữ, hầu hết tốt nghiệp đại học, đã từng học và làm việc với các công ty trong và ngoài nước.

 • Nhà Thuốc Mạnh Tý - Tìm kiếm đối tác kinh doanh

  Nhà Thuốc Mạnh Tý - Tìm kiếm đối tác kinh doanh

  29/10/2015 16:17:26

  Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Mạnh Tý Việt Mỹ xin gởi lời cảm ơn chân tình đến Quý khách hàng và đối tác đã tin cậy sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nhà thuốc Mạnh Tý đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng từ sản phẩm đến phong cách làm việc phục vụ công tác bảo vệ nâng cao Sức khoẻ tốt hơn cho người tiêu dùng suốt 15 năm qua.

 • Tìm đối tác hợp tác kinh doanh Máy phát điện và Bộ lưu điện Hyundai

  Tìm đối tác hợp tác kinh doanh Máy phát điện và Bộ lưu điện Hyundai

  27/10/2015 02:21:02

  CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH là nhà phân phối độc quyền máy phát điện và bộ lưu điện HYUNDAI của tập đoàn HYUNDAI trên thị trường Việt Nam.

Chat với Thương hiệu Việt