Hàng Tốt Việt Nhà phân phối Bảo hộ lao động chuyên nghiệp

Hàng Tốt Việt được biết đến như một Thương hiệu công chúng đại diện cho Thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, HỆ THỐNG HÀNG TỐT VIỆT được xây dựng trên nền tảng Đầu tư – Hợp tác – Xây dựng hệ thống phân phối bền vững. HỆ THỐNG HÀNG TỐT VIỆT được hình thành và xây dựng từ năm 2009 bởi các chuyên gia kinh tế hàng đầu và đội ngũ lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ năng động với niềm đam mê, nhiệt huyết phát triển hệ thống kinh doanh vì Doanh nghiệp Việt Nam, Vì Người tiêu dùng Việt và vì cộng đồng Người Việt nói chung.

Hàng Tốt Việt Nhà phân phối Bảo hộ lao động chuyên nghiệp

Bảo hộ lao động

HÀNG TỐT VIỆT NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Hàng Tốt Việt với một thế mạnh vốn có của mình và bên cạnh đó là sự hỗ trợ tâm huyết của các chuyên gia kinh tế đầu ngành hiện nay đã có sự quan hệ mật thiết về tư vấn đào tạo phát triển Doanh nghiệp, cùng Doanh nghiệp đầu tư việc sản xuất bài bản trong lĩnh vực Bảo hộ lao động nhằm hướng đến Người lao động Việt Nam & Vì sự phát triển của Doanh nghiệp Việt.

Đến nay Hàng Tốt Việt đã cùng các Doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực Bảo hộ lao động nghiên cứu tối ưu hóa các quá trình sản xuất tinh gọn nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp và đem đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các lĩnh vực sản xuất hiện nay mà Hàng Tốt Việt đang đầu tư, hợp tác, tư vấn và cùng các Doanh nghiệp xây dựng các hệ thống phân phối sản phẩm trong và ngoài nước cụ thể như sau:

  1. 1.     Lĩnh vực sản xuất Găng tay bảo hộ lao động.

Trong lĩnh vực sản xuất Găng tay bảo hộ lao động là một trong những lĩnh vực sản xuất đặc thù, nó có những khó khăn nhất định trong quá trình sản xuất sản phẩm, tuy nhiên tác dụng của Găng tay bảo hộ lao động đối với Người sử dụng đặc biệt là Người lao động trực tiếp trong lĩnh vực sản xuất là vô cùng quan trọng. Chúng tôi hiểu rằng bảo vệ cho đôi tay của Người lao động là bảo vệ cả một tài sản vô cùng to lớn cho Doanh nghiệp, chính vì vậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Găng tay bảo hộ lao động toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cải tiến cả về chất lượng, số lượng, lẫn giá thành sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu cho Người lao động.

Với quy mô tổ chức sản xuất hơn 200 cán bộ công nhân viên, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và ứng dụng công nghệ quản lý sản xuất của Nhật Bản và Hàn Quốc đến nay công ty chúng tôi đã cung ứng được hơn 3 Triệu đôi găng tay bảo hộ lao động cho Người lao động trong và ngoài nước.

Thị trường chính chúng tôi vẫn ưu tiên hàng đầu đó là thị trường cung cấp sản phẩm Găng tay bảo hộ lao động cho Người lao động Việt Nam, bên cạnh đó là các thị trường lao động khó tính như: Nhật Bản, Canada, Mỹ, Hàn Quốc ....

Với một thị phần rộng lớn và đáp ứng nhu cầu Găng tay bảo hộ lao động cho những thị trường khó tính nhất hiện nay, găng tay bảo hộ lao động của chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay.

Các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động hiện nay chúng tôi đang sản xuất chính bao gồm:

-         Găng tay bảo hộ lao động Ngà.

-         Găng tay bảo hộ lao động Màu.

-         Găng tay bảo hộ lao động Phủ cao su.

-         Găng tay bảo hộ lao động Hạt nhựa.

-         Găng tay bảo hộ lao động Phủ PU.

-         Găng tay bảo hộ lao động Poly.

Với sự đa dạng về sản phẩm và chủng loại Găng tay bảo hộ lao động của chúng tôi đã đáp ứng phần lớn nhu cầu bảo hộ lao độngcho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay.

  1. 2.     Lĩnh vực sản xuất Giày dép bảo hộ lao động.

Giày dép là sản phẩm không thể thiếu cả trong đời thường lẫn trong lao động và sản xuất, đặc biệt trong sản xuất với những môi trường khắc nghiệt thì Giày bảo hộ lao động càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để bảo vệ cho đôi chân của Người lao động.

Giày bảo hộ lao động hiện nay không chỉ dùng để bảo vệ cho Người lao động mà Giày bảo hộ lao động còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ, thời trang và phù hợp với thương hiệu của Doanh nghiệp. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp và Người lao động ngày càng phát triển, thì việc sản xuất và phân phối Giày bảo hộ lao động ngày càng tăng cao cả về số lượng, chất lượng và sự cạnh tranh về mọi mặt.

Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho Người lao động và hình ảnh cho Doanh nghiệp Hàng Tốt Việt đã không ngần ngại nghiên cứu và cùng với nhiều Doanh nghiệp trong lĩnh vực Bảo hộ lao động sản xuất và nhập khẩu nhiều sản phẩm chủng loại Giày bảo hộ lao động phù hợp với thị trường hiện nay.

Các thương hiệu giày bảo hộ lao động trong nước hiện nay cần kể đến các thương hiệu Giày bảo hộ lao động uy tín mà Hàng Tốt Việt đang phân phối hiện nay như:

-         Giày bảo hộ lao động ABC.

-         Giày bảo hộ lao động DH.

-         Giày bảo hộ lao động Thùy Dương.

Với sự đầu tư bài bản và hợp tác chiến lược cùng với các nhà sản xuất Giày bảo hộ lao động uy tín nhất tại thị trường Giày bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh hiện nay. Hàng Tốt Việt đã cung cấp hàng ngàn đôi Giày bảo hộ lao động cho Doanh nghiệp mỗi ngày với chất lượng và giá cả hợp lý nhất

Bên cạnh các nhãn hàng uy tín trong nước Hàng Tốt Việt còn tập trung vào việc nhập khẩu các nhãn hàng, sản phẩm, thương hiệuGiày bảo hộ lao động nỗi tiếng trên thế giới như: Giày bảo hộ lao động Hàn QuốcGiày bảo hộ lao động BỉGiày bảo hộ lao động Singgapor ... với đa dạng về nhãn hàng và chủng loại sản phẩm giày bảo hộ lao động cao cấp, các sản phẩm Giày bảo hộ lao độngHàng Tốt Việt luôn có khả năng cạnh tranh thị trường hiện nay

  1. 3.     Lĩnh vực sản xuất Nón bảo hộ lao động.

Nón bảo hộ lao động là sản phẩm được xem là sinh tử đối với Người lao động, nón bảo hộ lao động không chỉ để thể hiện thương hiệu, uy tín và sự chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp mà nón bảo hộ lao động là sản phẩm bắt buộc cần phải có để bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho Người lao động, đặc biệt với các môi trường làm việc nhiều ở ngoài trời hoặc các môi trường làm việc dễ và chạm với các vật năng có thể rơi từ trên cao xuống thì Nón bảo hộ lao động là thần linh cứu mạng cho mọi người lao động khi gặp rủi ro trongbảo hộ lao động.

Nón bảo hộ lao động thường được thiết kế từ các chất liệu cứng, chóng nóng, chống va đập mạnh, có khả năng che mưa, che nắng cho Người lao động trong mọi tình huống có thể xẩy ra.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại nón bảo hộ lao động tuy nhiên không phải nhà sản xuất và cung cấp nào cũng cung cấp những sản phẩm nón bảo hộ lao động tốt nhất và đạt các tiêu chuẩn bảo hộ lao động hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho Người lao động Hàng Tốt Việt hiện nay đang cung cấp và phân phối sản phẩm Nón bảo hộ lao động mang thương hiệu Bảo Bình là một trong những nhà sản xuất nón bảo hộ lao động uy tín nhất thị trường Hồ Chí Minh và toàn quốc hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nón bảo hộ lao động uy tín được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức ...

  1. 4.     Lĩnh vực sản xuất Quần áo bảo hộ lao động.

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm chiến lược dành cho mọi Doanh nghiệp mà được Hàng Tốt Việt quan tâm hàng đầu trong việc sản xuất, cung cấp và tư vấn cho Doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất nhằm xây dương thương hiệu, hình ảnh và văn hóa cho Doanh nghiệp của mình.

Quần áo bảo hộ lao động không chỉ giúp cho Người lao động thoải mái, tư tin và bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc mà quần áo bảo hộ lao động có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tư duy, tầm nhìn và chiến lược phát triển của Doanh nghiệp, nó là sản phẩm mang lại nhiều giá trị hữu hình và vô hình cho mọi Doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Với tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn của quần áo bảo hộ lao động đến cả sự sống còn của Doanh nghiệp và Người lao động, Hàng Tốt Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất quần áo bảo hộ lao động bài bản từ việc lựa chọn các nhà cung cấp vải, đến hệ thống máy móc trang thiết bị sản xuất khép kín tìn khâu cắt may, đến máy may và các máy móc in ấn, thuê logo thương hiệu cho Doanh nghiệp một cách đồng bộ và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho Doanh nghiệp và Người lao động những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Với mô hình sản xuất hơn 10, 000 Bộ quần áo bảo hộ lao động mỗi tháng chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn Doanh nghiệp trong suốt hơn 05 năm qua. Chúng tôi tin chắc rằng sẻ luôn đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của quý vị!

 

Chat với Thương hiệu Việt